Việc tìm hiểu và nắm rõ được thông tin những ngôi trường mẫu giáo dân lập chất lượng cao sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trường học phù hợp cho con mình trong những năm đầu đời.

Vậy mời các bậc cha mẹ tham khảo qua danh sách trường mẫu giáo dân lập chất lượng cao dưới đây nhé!

Trường mẫu giáo PandaKids

Trường mẫu giáo PandaKids có lẽ là một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều bậc phụ huynh hiện nay bởi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy tốt và mang lại cho trẻ em nền giáo dục tốt nhất.

trường mầm non dân lập chuẩn quốc gia PandaKids

Trường mẫu giáo PandaKids được thành lập vào năm 2005, với hơn 10 năm hoạt động thì PandaKids đã nuôi dưỡng cho hơn 1000 trẻ em và không ngừng hòan thiện hơn nữa để mang đến cho các em một môi trường phát triển tốt nhất. Chúng ta cùng điểm qua những lợi thế vượt trội của trường PandaKids nhé!

Cơ sở vật chất

Vì lợi ích cũng như mong muốn mang đến cho các bé một môi trường xanh sạch đẹp thì PandaKids đã xây dựng cơ sở vật chất rất tốt. Trường có khuôn viên và khoảng sân rộng rãi được trồng nhiều cây xanh để các bé có thể vui chơi và phù hợp với nhiều hoạt động sinh hoạt.

Ngoài ra, trường mẫu giáo PandaKids có hệ thống phòng học rộng rãi thoáng mát và được trang bị đầy đủ ánh sáng, bàn học được thiết kế với độ cao phù hợp với từng độ tuổi của các bé nhằm giúp bảo vệ cột sống của các em.

Nắm được tâm lý của đa số trẻ em hiện nay nên PandaKids đã trang bị lớp học khéo léo, nhiều màu sắc nhằm giúp các em cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn.

Chất lượng giáo viên

Trường mẫu giáo PandaKids có đội ngũ giáo viên đều xuất thân từ trường đại học Sư Phạm và giàu kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng, mang đến cho các em nhiều phương pháp học tập mới nhất và giúp các em học tập hiệu quả.

Ngoài ra, không chỉ giáo viên mà các anh chị cấp dưỡng, bảo vệ, tạp vụ, thành viên ban giám hiệu cũng dành nhiều tình yêu thương đến các bé và cùng nhau hỗ trợ chăm sóc các em như người thân trong gia đình.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của PandaKids dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng có điều chỉnh lại để thích hợp với sự phát triển của trẻ ở mỗi độ tuổi khác nhau. Trường mẫu giáo PandaKids xây dựng chương trình đào tạo với mục đích giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần đồng thời giúp trẻ xây dụng và rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết nhất cho hành trình sau này.

Ngoài ra, trường PandaKids còn áp dụng Fastrackids vào chương trình học nhằm giúp trẻ bổ sung nhiều kiến thức mới. Fastrackids bao gồm 12 môn học hấp dẫn giúp cho các bé phát huy những khả năng, năng khiếu còn tiềm ẩn, khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời ở trẻ.

Hơn nữa, Fastrackids còn thúc đẩy khả năng lãnh đạo, rèn luyện tư duy sáng tạo, cách giải quyết vấn đề, rèn luyện nhân cách, tính tự tin và học hỏi nhiều kỹ năng sống cần thiết khác.

>>> Xem thêm: Địa chỉ trường mầm non chuyên nghiệp TPHCM

Trường mầm non Bambi

Trường mầm non tư thục Bambi là môi trường phát triền hoàn hảo dành cho các bé có độ tuổi từ 16 tháng tuổi đến 3 tuổi. Trường có chương trình dạy học chất lượng, nhiều phương pháp học tập hiệu quả và mới mẽ cùng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm sâu rộng trong chuyên ngành đảm bảo sẽ giúp cho các bé học tập hiệu quả nhất.

trường mầm non dân lập chuẩn quốc gia Bambi

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy luôn cập nhập và thay đổi các phương pháp giáo dục mới nhất nhằm giúp cho các em có thể được thừa hưởng một nền giáo dục tốt và hiệu quả nhất. Chính vì vậy mà các phương pháp giáo dục của trường đều tiến đến mục tiêu phát triển những tố chất và năng khiếu sẵn có của trẻ.

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Ngoài ra trong danh sách trường mẫu giáo dân lập chất lượng cao của chúng tôi còn có các trường khác như: trường mầm non tư thục Cầu Vồng, mầm non Hoa Mặt Trời, mầm non quốc tế Kindy City, v.v…

Tham khảo các thông tin về học tập, trường học và kiến thức giúp con phát triển một cách toàn diện

Leave a Reply

Your email address will not be published.