Tài chính ngân hàng học trường nào dường như là một câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm đến từ các bậc phụ huynh cũng như là học sinh. Vậy nếu bạn vẫn còn đang phân vân về vấn đề này thì có thể đọc qua bài viết bên dưới đây để biết thêm một số thông tin về vấn đề này nhé. 

Khu vực miền bắc

Học viện Ngân hàng

Đây là một trường Đại học công lập thuộc Ngân hàng nhà nước Việt nam kết hợp cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viện ngân hàng đào tạo khá đa ngành và hầu hết đều có liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của đầu ra đối với hầu hết các công việc có liên quan đến ngân hàng. 

học viện ngân hàng

Học viện Tài chính

Là một trong các trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng nổi tiếng của Việt Nam. Học viện Tài chính được quản lý trực tiếp bởi Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục Đào tạo, đây chắc chắn là một môi trường thích hợp để các thế hệ học sinh có thể theo học. 

học viện tài chính

Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội

Trường Đại học Ngoại thương luôn là cái tên nằm trong danh sách những trường hàng đầu về lĩnh vực đào tạo kinh tế.

Trong đó tài chính và ngân hàng cũng chính là một trong các lĩnh vực chuyên sâu được trường đào tạo một cách kỹ lưỡng. Môi trường năng động cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là một ngôi trường chất lượng để sinh viên có thể theo học. 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong các trường theo hệ Đại học chuyên đào tạo những ngành về tài chính ngân hàng nổi tiếng tại Việt Nam. Nơi đây là một cơ sở giáo dục hiện đại và chuyên đi đầu trong việc đào tạo sinh viên trong lĩnh vực kinh tế- tài chính- ngân hàng.

Khu vực miền nam

Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong các trường đào tạo tài chính ngân hàng ở TP.HCM khá nổi tiếng. Được xếp vào nhóm các trường thuộc khối Đại học Quốc gia nên chắc chắn chất lượng giảng dạy luôn là yếu tố đi đầu, đặc biệt là trong lĩnh vực về tài chính và ngân hàng.

Đội ngũ các giảng viên nhiệt tình và tâm huyết chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên hàng loạt các kiến thức bổ ích. 

đại học kinh tế hồ chí minh

Trường Đại học Tài chính – Marketing

Một ngôi trường chuyên về đào tạo các nhóm ngành tài chính và quản lý mà chúng ta có thể tham khảo đó chính là trường Đại học Tài chính- Marketing.

Các sinh viên theo học tại đây sẽ nhận được những quy trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho trong các lĩnh vực từ ngân hàng cho đến tài chính và tiếp thị. 

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Thuộc top đầu các trường đứng đầu trong việc đào tạo và nghiên cứu đối với các nhóm ngành có liên quan đến quản lý tài chính và ngân hàng. Trường đại học Ngân hàng chắc chắn là một địa điểm giảng dạy uy tín mà các bạn sinh viên cũng cần nên lưu ý. 

Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM

Đại học Ngoại thương TP.HCM luôn là cái tên nhận được nhiều sự cân nhắc đến từ các thế hệ học sinh sinh viên. Bởi nơi đây cung cấp đến chúng ta một môi trường đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực một cách cực kỳ tốt.

Bằng chất lượng của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng với hệ thống giáo dục mở cực kỳ phát triển, chắc chắn nơi đây sẽ là một trong các địa điểm uy tín và chất lượng nhất để đào tạo về lĩnh vực ngân hàng, tài chính mà sinh viên có thể cân nhắc.

tài chính ngân hàng học trường nào

Trên đây là một số các trường chuyên đào tạo về lĩnh vực tài chính- ngân hàng trên địa bàn cả nước mà chúng ta có thể tham khảo. Mong rằng chúng hữu ích đối với bạn và từ đó trả lời được cho câu hỏi tài chính ngân hàng học trường nào một cách đầy đủ nhất nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *