Hiện nay các trường mẫu giáo tư thục ngày được hình thành một rộng rãi hơn vì vậy việc lựa chọn cho con em mình một trường mầm non nuôi dạy trẻ tốt cũng như các chương trình học đạt chuẩn là một mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Vậy đâu là trường mẫu giáo chất lượng quận 1 hiện nay, chúng ta hãy tham khảo bài viết sau.

Một số trường mẫu giáo chất lượng quận 1

trường mẫu giáo tốt quận 1

Quận 1 là nơi tập trung nhiều trường mẫu giáo tốt nhất thành phố nhưng để chọn được một trường mẫu giáo phù hợp nhất tại quận 1 không phải là một điều dễ dàng và dưới đây là một vài thông tin của trường mẫu giáo ở quận 1.

Trường mầm non Sài Gòn Academy

Mầm non Sài Gòn Academy là một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng , phát triển cũng như khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thể giới xung quanh của trẻ được phát huy tối đa bên cạnh đó còn giúp các em có khả năng tư duy độc lập , phát triển về tư duy lẫn nhân cách một cách hoàn thiện.

Sài Gòn Academy quyết xây dựng một hệ thống trường mẫu giáo chất lượng quận 1 về nuôi dưỡng và phát triển tư duy của trẻ ngay từ độ tuổi đầu tiên.

Trường mầm non Việt Úc

Với tiêu chí quan tâm nuôi dạy trẻ nên người , quan tâm sâu sắc và chăm sóc chu đáo , phát triển toàn diện về tư duy lẫn nhân cách ngay từ bé.

Mầm non Việt Úc tập trung giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp chương trình tiếng anh của các chuyên gia giáo dục người nước ngoài thiết kế và đưa vào giảng dạy.

Trường mầm non Pandakids

Với mục tiêu trở thành trường mẫu giáo chất lượng nhất quận 1 với chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, Pandakids đã xây dựng một đội ngũ giáo viên có xuất thân từ các trường Đại học danh giá song song đó là chương trình giảng dạy hiện đại và hiệu quả nhất đến từ Hoa Kỳ.

Tất cả các nhân viên, giáo viên của trường cũng như Ban giám hiệu đều đặt hết tình yêu thương như những người cha , người me thực sự. Đến với Pandakids các bé sẽ được học tập một phương pháp giảng dạy mới đến từ Hoa Kỳ.

Đó là chương trình Fastrackids được Pandakids mua lại bản quyền và áp dụng từ năm 2017. Đây cũng là phương pháp nổi bật của trường mẫu giáo Pandakids với các trường mẫu giáo ở quận 1 khác.

Ưu điểm của chương trình Fastrackids tại Pandakids

Fastrackids là một chương trình giảng dạy cho trẻ đạt chuẩn trường mẫu giáo tốt quận 1 hiện nay. Chương trình học gồm có 12 môn với các lĩnh vực khác nhau giúp trẻ hoàn thiện không chỉ tư duy, nhân cách, khơi gợi sự đam mê học hỏi trong trẻ, truyền cảm hứng cũng như giúp trẻ phát triển tốt hơn về các kỹ năng trong cuộc sống chẳng hạn như:

Kỹ năng tư duy, phê phán

Với mỗi bài học của Fastrackids , các giáo viên luôn tạo điều kiện cho trẻ có cơ hội suy nghĩ, thảo luận và nêu ra ý kiến của cá nhân mình trong mọi vấn đề. Quá trình tư duy , phê phán này giúp trẻ có thể tự do ngôn luận giúp trẻ không bị thụ động trong học tập.

Kỹ năng làm việc nhóm

Làm việc nhóm là một hoạt động quan trọng nhất trong quá trình hình thành nhân cách ở trẻ, nhà trường luôn tạo điều kiện cho trẻ hoàn thành chung công việc với nhau.

Các hoạt động như vậy kích thích phát triển các kỹ năng tổ chức , lập kế hoạch cũng như cộng tác với mọi người, giúp trẻ biết trình bày quan điểm của mình và lắng nghe những ý kiến từ mọi người không chỉ để học hỏi mà còn biết sẽ chia, phân công công việc trong nhóm.

Kỹ năng giao tiếp

Đến với lớp học Fastrackids, đội ngũ giáo viên của trường sẽ luôn có những bài học hay để truyền đạt cho trẻ về kỹ năng giao tiếp với mọi người, trẻ được tự do ngôn luận , tự tin thể hiện những ý kiến của cá nhân mình. Tập cách nói chuyện trước đám đông qua các thiết bị ống kính của nhà trường và diễn đạt những câu nói đầy đủ, rõ ràng, mạch lạc nhất.

Xem thêm:

2 thoughts on “Một số trường mẫu giáo chất lượng nhất quận 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *