Việc cho trẻ đi trường mầm non chính là một việc làm quan trọng mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng cần dành sự quan tâm đặc biệt đến. Đây không đơn giản chỉ là việc của trẻ, mà cũng chính là việc của cha mẹ, cha mẹ cần phải tìm một ngôi trường mầm non chất lượng quận 1 nhằm giúp cho các bé có thể được phát triển trong một môi trường hoàn hảo và chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường mầm non tư thục Pandakids

Một trong các trường mẫu giáo ở quận 1 có độ uy tín cao và chất lượng giảng dạy tốt mà các bậc phụ huỵnh không thể bỏ qua đó chính là trường mầm non chất lượng quận 1 Pandakids. Trường Pandakids được thành lập vào năm 2005, với hơn 10 năm hoạt đông thì trường đã giáo dục và giảng dạy thành công cho hơn 1000 trẻ em. Với kết quả giảng dạy như mong đợi, Pandakids luôn nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh.

Với phương châm luôn luôn phát triển không ngừng nghĩ, Pandakids luôn nghiên cứu và tìm kiếm những phương pháp học tập và giảng dạy hiện đại nhất nhằm mang đến cho các bé một môi trường học tập lý tưởng cùng với hiệu quả tiếp thu kiến thức ở các bé tối ưu hơn.

Với chương trình đào tạo được xây dựng trên nền tảng của Bộ Giáo Dục và được điều chỉnh lại sao cho phù hợp với sự phát triển của các bé ở mỗi độ tuổi khác nhau. Đến với Pandakis, các bé sẽ được rèn luyện để có thể phát triển toàn diện về mọi mặt như thể chất, tinh thần, kiến thức, kỹ năng sống, nhân cách, v.v… Chính vì vậy Pandakids chính là một trong những trường mầm non chất lượng, uy tín quận 1 hiện nay.

Hơn thế nữa, nhằm tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các bé, Pandakids đã áp dụng chương trình Fastrackids được mua bản quyền chính thức của Hoa Kỳ nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của các bé. Fastrackids là một chương trình giảng dạy rất bổ ích, nhằm giúp cho các em có thể phát triển các kỹ năng sống, làm giàu kiến thức của bản thân, phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện khả năng lãnh đạo và nhiều đức tính tốt khác.

Với cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu lòng yêu thương trẻ em, chương trình giảng dạy đột phá về nội dung thì chắc chắn Pandakids sẽ là một trong các trường mẫu giáo ở quận 1 mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm.

Mầm non quốc tế Kindy City

Với cơ sở thứ 8 vừa được thành lập tại Sài Gòn thì Kindy City đã và đang chứng minh được sự thành công trong giảng dạy cũng như lấy được lòng tin của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Với sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức từ Bộ Giáo Dục – Đào Tạo và Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ thì có thể nói Kindy City rất xứng đáng có tên trong danh sách những ngôi trường mầm non chất lượng quận 1.

Mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non Công dân Quốc Tế

Cùng với phương châm đào tạo và giảng dạy tiên tiến hiện đại, trường mầm non Công dân Quốc Tế giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện về mọi mặt như kiến thức, giao tiếp xã hội, kỹ năng sống, thể chất, v.v… trường mầm non Công dân Quốc tế đã và đang trở thành một ngôi trường hoàn hảo dành cho bé hiện nay khi áp dụng, triển khai và cải thiện theo tiêu chuẩn hệ thống Chương trình mầm non Singapore.

Chính vì thế khi đến với mầm non Công dân Quốc Tế, các bé sẽ được hấp thu cách nuôi dưỡng toàn diện, phát triển năng khiếu cũng như khả năng còn tiềm ẩn bên trong trẻ để có thể phát triển toàn diện hơn. Trên đây là các trường mẫu giáo ở quận 1 uy tín, chất lượng giảng dạy hiện đại và hiệu quả nhất mà các bậc phụ huynh nên tham khảo.

Trường mầm non Công dân Quốc Tế

Trường mầm non Sài Gòn Academy – Trần Nhật Duật

Trường xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Trường Mầm Non Tư thục Nêmô

Đây là ngôi trường tiếp theo trong danh sách trường mầm non quốc tế tốt ở TP.HCM. Trường Mầm non Tư thục Nêmô khuyến khích trẻ tìm hiểu về thế giới xung quanh, tập cho trẻ tính tự lập, tác phong dạn dĩ, tự tin và lễ phép. Trọng tâm giáo dục của trường là kết hợp giáo dục và dinh dưỡng để bảo đảm về mặt kiến thức vả thể chất cho trẻ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.