Danh sách 5 trường mầm non chất lượng hàng đầu tại khu vực quận 1

Ngày nay, nhiều gia đình khá giả ở Tp.HCM đang có xu hướng tìm cho con mình một môi trường học tập tiên tiến ngay khi các bé đủ tuổi đi mẫu giáo với mong muốn các em được nuôi dưỡng và học tập một cách tốt nhất. Biết được các nhu cầu trên , hiện nay các trường mầm non chất lượng cao quận 1 đang ngày một nở rộ và thu hút được khá nhiều phụ huynh, hãy cùng tìm hiểu thêm về danh sách trường mầm non quận 1 đạt chất lượng hàng đầu.

trường mầm non chất lượng quận 1 Academy

Trường mầm non chất lượng cao có những ưu điểm nào?

– Đội ngũ giáo viên

Các trường mầm non chất lượng cao quận 1 có bề dày lịch sử hình thành trên 10 năm với đội ngũ giáo viên ưu tú đã tốt nghiệp tại các trường Đại học danh giá trong nước và quốc tế. Với giáo viên đã có chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế sẽ được trực tiếp giảng dạy ngay còn với những giáo viên chỉ mới có chứng chỉ sư phạm sẽ được trường hổ trợ kinh phí đi tu nghiệp và sẽ tham gia giảng dạy ngay khi hoàn thành khóa học.

– Chương trình giảng dạy

Hiện nay, tại các trường mầm non chất lượng cao quận 1 hầu hết đều giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế do các nhà giáo dục ngôn ngữ nước ngoài soạn thảo và đưa vào giảng dạy như chương trình Fastrackids của Hoa Kỳ. Mục tiêu của chương trình Fastrackids tại các trường mầm non chất lượng cao quận 1 là trang bị kiến thức vững vàng cho trẻ chuẩn bị bước vào trường học và cuộc sống, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, khả năng nhạy bén trong giải quyết vấn đề, các kỹ năng giao tiếp và truyền đạt cũng như thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển bản thân, khuyến khích niềm ham mê học tập suốt đời ở trẻ.

Trường mẫu giáo

Danh sách 5 trường mẫu giáo chất lượng tại quận 1

– Trường mầm non Saigon Academy

Được thành lập năm 1990, hệ thống mầm non quốc tế Saigon Academy là đơn vị tiên phong trong chương trình giáo dục sớm cho trẻ từ 0 tuổi. Nhà trường đã áp dụng các chương trình giảng dạy tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và nhân cách ngay từ giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tận tâm với trẻ. Trường quyết tâm trở thành hệ thống mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho các bé.

– Trường mầm non Hạnh Phúc

Được thành lập năm 2002, Hệ thống trường mầm non Hạnh Phúc được thầy Bennett – là giáo viên của trường Singapore International School. Với tâm huyết của một người thầy yêu nghề, yêu trẻ, Thầy đã đem hết nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình sáng lập ra trường mầm non Hạnh Phúc tại Việt Nam với mong muốn cho trẻ được sớm tiếp cận với môi trường học tâp tiên tiến ngay từ bé.

– Trường mầm non Pandakids

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tái các trường Đại học Sư phạm. Tiêu chí của nhà trường là đem hết tâm huyết và tình yêu thương đặt lên hàng đầu cùng nhau nuôi và dạy trẻ như những người thân trong gia đình.

Trường mẫu giáo

– Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ được thành lập năm 2007, nằm trong danh sách trường mầm non quận 1 giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trường đã giành trọn niềm tin của hàng ngàn phụ huynh cho con em mình theo học. Đến với trường mầm non Việt Mỹ các bé sẽ được tiếp thu những kiên thức cơ bản đầu đời và hình thành nhân cách trong một môi trường tiên tiến cùng đội ngũ giáo viện tận tuy và đầy nhiệt huyết với nghề.

– Trường mầm non Kindy City

Trường mầm non Kindy City được thành lập năm 2014, với mục tiêu trong 5 năm tới trường sẽ trở thành một hệ thống trường mầm non chất lượng cao quận 1 trong nuôi dạy và phát triển ở trẻ, đáp ứng được các mong đợi của các bậc phụ huynh và là sự chọn đầu tiên của các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi vàng 0 đến 6 tuổi.

Leave a Reply