Bạn đang có con nhỏ, bạn đang đau đầu suy nghĩ chọn trường mầm non tốt cho con em của mình?! Vậy hãy tham khảo bài viết ngày hôm nay nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ các trường mầm non quận 1 tốt nhất hiện nay nhằm giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn chính xác nhất!

Trường mầm non tư thục Pandakids

Trường mầm non Pandakids là một trong các trường mầm non quận 1 tốt và đạt chuẩn nhất hiện nay tại khu vực trung tâm. Pandakids là một ngôi trường mầm non khá nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, nội dụng học tập, nền giáo dục cũng như uy tín cao. Trường mầm non Pandakids hoạt động giáo dục được hơn 10 năm kể từ năm 2005, trường đã và đang đào tạo và nuôi dưỡng hơn 1000 trẻ với sự thành công vượt bậc.

Nền giáo dục và giảng dạy tại Pandakids được xây dựng trên nền tảng giảng dạy của Bộ Giáo Dục, bên cạnh đó được điều chỉnh một vài phần để phù hợp với mọi lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng hơn. Qua các khóa học tạo trường Pandakids, trẻ sẽ được rèn luyện tinh thần, thể chất, kỹ năng sống và nhân cách cũng như tính lãnh đạo tốt để trẻ có một nền tảng kiến thức vững chắc trên con đường phát triển sau này.

Bên cạnh đó, Pandakids là một trong các trường mầm non quận 1 có chương trình Fastrackids được mua bản quyền từ Hoa Kỳ với mục tiêu khơi gợi và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời của các bé.

Fastrackids ở đây là gì? Đây có thể được xem là một quá trình giảng dạy và học tập toàn vẹn, rất bổ ích nhằm giúp cho các em có thể phát triển các kỹ năng sống của mình, tiếp thu nhiều kiến thức cho bản thân, phát huy khả năng tư duy và sáng tạo, rèn luyện khả năng lãnh đạo và tự tin trong giao tiếp.

Ngoài ra, với các ưu điểm khác như cơ sở vật chất cực kỳ tốt, phòng học và môi trường sạch sẽ, hiện đại, vệ sinh thực phẩm an toàn thì Pandakids chính là một trong các trường mầm non quận 1 tốt nhất mà các mẹ nên lựa chọn.

các trường mầm non tốt quận 1

Kindy City

Kindy City là một trong các trường mầm non quận 1 nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh nhất hiện nay. Với phạm vi hoạt động cực kỳ rộng lớn, Kindy City đã sở hữu cho mình cơ sở thứ 8 tại trung tâm Sài Gòn và ngày càng chứng minh được sự thành công của trường.

Bạn có biết, nội dung giảng dạy của trường mầm non Kindy City được xây dựng và phát triển dựa trên chương đào tạo trình của Bộ Giáo Dục kết hợp với Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Với sự hiện đại và tối tân đó, Kindy City hoàn toàn có thể giúp cho các bé phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực đời sống, không chỉ giúp các em có nhiều kiến thức và Kindy City còn muốn tập trung phát triển cho các em về tinh thần cũng như các kỹ năng sống cần thiết cho những năm đầu đời. Với các đặc điểm đó, Kindy City hoàn toàn xứng đáng là một trong các trường mầm non quận 1 chất lượng nhất hiện nay.

Như vậy, với bài viết ngày hôm nay mong rằng có thể giúp cho các mẹ có thể lựa chọn chính xác ngôi trường mầm non đủ tin cậy để gửi gắm con em của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.