Gợi ý bạn những quyển sách hay nhất cho trẻ mầm non quận 1

mầm non quận 1 hay

Mầm non là giai đoạn tốt để trẻ nhận thức và phát huy tối đa các tiềm năng. Mua sách gì cho trẻ mầm non quận 1 để đồng hành cùng trẻ trong giai đoạn quan trọng này là điều khó khăn của không ít bậc cha mẹ. Làm sao để chọn được sách vừa dễ hiểu vừa đảm bảo cuốn hút cho trẻ? Dưới đây là top 4 quyển sách hay nhất cho trẻ mầm non quận 1, các bậc phụ huynh có thể tham khảo và chọn mua cho trẻ.

Big fun activity books

Big fun activity books gồm có 3 trình độ khác nhau với mức độ khó tăng dần sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bé mầm non quận 1. Trẻ từ 2 đến 4 tuổi sẽ dùng Big Fun Activitity Books Preschool, trẻ từ 3 đến 5 tuổi dùng Big Fun Activitity Books Kindergarten, trẻ từ 5 đến 7 tuổi dùng Big Fun Activitity Books Grade 1.
Mỗi trang sách của Big fun cung cấp một trò chơi, hoạt động khác nhau, giúp rèn luyện khả năng cơ bản. Chẳng hạn kỹ năng phân biệt màu sắc, giao tiếp, đếm số, học bảng chữ cái, quan sát và vô số các kỹ năng khác nữa. Big fun activity books sẽ mang đến cho trẻ mầm non quận 1 một hành trang kỹ năng, kiến thức giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.

mầm non quận 1 tốt

Mẹ hỏi bé trả lời

Cũng giống như big fun activity book, sách mẹ hỏi bé trả lời chia thành các cấp độ khác nhau với 4 tập, dành cho bé từ 2 đến 7 tuổi. Nội dung sách xoay quanh những câu hỏi đơn giản, gắn liền với đời sống hằng ngày, giúp bé hiểu thêm về những điều thú vị xung quanh. Bên cạnh đó, mẹ hỏi bé trả lời còn có những bài tập giúp bé mầm non quận 1 phát triển kĩ năng giao tiếp, quan sát. Mẹ hỏi bé trả lời được biên soạn rất khoa học, tinh tế giúp khơi dậy khả năng tìm ẩn và phát triển trí thông minh cho trẻ.

Xem thêm: http://pandakidsschool.vn/bai-viet-tin-tuc/kien-thuc/cac-cach-giup-tre-mam-non-quan-1-thao-tieng-anh/

Cổ tích thế giới bằng thơ

Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách với hình ảnh lộng lãy, chữ vừa đủ, đơn giản, dễ nhớ cho con thì cổ tích thế giới bằng thơ chính là cuốn sách bạn nên mua. Những vần thơ nhẹ nhàng, chân tình, mộc mạc sẽ đưa bé mầm non quận 1 đến thế giới cổ tích đầy màu sắc, huyền bí. Đó có thể là câu chuyện về vị thần đèn tốt bụng, nàng tiên cá xinh đẹp, cô tấm nhân hậu,…Bé mầm non quận 1 không chỉ học được những bài thơ hay mà còn phân biệt được cái xấu, cái tốt. Đồng thời, bé sẽ học được kỹ năng gieo vầng- đây là kỹ năng mà bất kỳ trẻ mầm non nào cũng phải học.

mầm non quận 1 hay nhất

Sách chuyển động thông minh

Đây là bộ sách được xuất bản từ Pháp với tên gọi gốc là Kididoc do nhà xuất bản hàng đầu của Pháp phát hành. Bộ sách chuyển động thông minh hiện là bộ sách bán chạy nhất dành cho trẻ em, đã được phát hàng ở 22 quốc gia trên thế giới
Sở dĩ sách có tên gọi là chuyển động thông minh vì ở mỗi trang sách đều tái hiện chuyển động của những hình ảnh quen thuộc như trứng gà nở, cá voi phun nước, bé ăn cơm, cầu thủ đá bóng,…
Bộ sách này có 31 quyển, ứng với 31 chủ đề. Những hình ảnh chuyển động trong sách không những giúp trẻ mầm non quận 1 tăng cường trí nhớ mà còn giúp trẻ vận động các ngón tay khi di chuyển khuôn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *