Trường mẫu giáo tư thục tốt nhất

Trường mẫu giáo tư thục tốt

Hiện nay một số trường mẫu giáo tư thục tốt, chất lượng tại Việt Nam đã áp dụng giảng dạy chương trình quốc tế kết hợp với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam nhằm giúp cho các em sớm tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến và hơn thế nữa, các em còn được thông thạo song song không chỉ ngôn ngữ mẹ đẻ mà còn một ngoại ngữ khác.

Vậy trường mẫu giáo tư thục nào đã và đang áp dụng chương trình giảng dạy tốt nhất và đâu mới thực sự là ngôi trường an toàn, chất lượng nhất dành cho bé? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết nhé.

Trường mẫu giáo tư thục Pandakids – Nơi ươm mầm tài năng của trẻ thơ

Trường mẫu giáo tư thục

Được thành lập  vào năm 2005 và tọa lạc tại quận 1-  một trong những vị trí đắc đỏ nhất Sài Gòn , trường mẫu giáo tư thục Pandakids đã giành trọn niềm tin của các bậc phụ huynh nhờ vào những chương trình giảng dạy hiệu quả cùng với đội ngũ giáo viên ưu tú tốt nghiệp tại Đại học Sư Phạm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm và được đưa đi tu nghiệp nước ngoài trực tiếp tham gia giảng dạy đã giúp cho hàng nghìn trẻ được giáo dục và tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến của các nước trên thế giới.

 mẫu giáo tư thục

Không giống với các trường mẫu giáo tư thục khác, khi các bé đến với trường mẫu giáo Pandakids, các bé không chỉ được học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất mà các bé còn được trường trang bị các cơ sở vật chất tiên tiến cũng như thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại trường nhằm tạo điều kiện cho các bé vừa học vừa chơi, giúp việc học không còn quá căng thẳng và nhàm chán cũng như việc đến trường không còn là nỗi sợ hãi, ám ảnh vào mỗi buổi sáng nữa.

Chương trình giảng dạy quốc tế tại trường mẫu giáo tư thục Pandakids

Để giúp cho các bé có nền tảng tốt và không bị bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1, Pandakids đã cho trẻ được học tập, làm quen với mọi thứ bên ngoài ngay khi còn rất bé. Trường mẫu giáo tư thục Pandakids mang đến cho các bé một bức phá mới trong nội dung giảng dạy đó là chương trình Fastrackids từ Hoa Kỳ và đặc biệt là trường phân ra nhiều lớp khác nhau phù hợp với từng độ tuổi khác nhau, chằng hạn như

 tư thục tốt nhất

  • Đối với các bé từ 1-3 tuổi: sẽ được đào tạo chương trình Sun Bear của trường, tạo cho các bé có thói quen học tập và tiếp xúc với thế giới bên ngoài cũng như mọi người xung quanh.
  • Đối với các bé từ 3-4 tuổi: thì lớp Koala là phù hợp nhất tạo điều kiện các bé vừa học vừa chơi để có thể phát triển tốt về cả tư duy lẫn thể chất.
  • Còn các bé từ 4- 5 tuổi: lớp Polar Bear sẽ giúp các bé được học tập và hoạt động theo nhóm nhiều hơn, tập cho trẻ có thói quen làm việc trong cùng một tập thể.
  • Và cuối cùng, đối với các bé 5- tuổi: Các bé sắp bước vào lớp 1, trường sẽ trang bị cho các bé các kiến thức đầu tiên, cọ xác với các chữ cái và các con số nhiều hơn nữa với lớp Panda.

Vậy không cần phải đợi đủ tuổi thì các bé mới có thể học tại các trường giảng dạy theo chương trình quốc tế, mà nay chỉ cần học mẫu giáo các bé cũng đã được tham gia học tập trong môi trường phát triển và giảng dạy chuẩn quốc tế tại Pandakids. Pandakids tự hào là trường mẫu giáo tư thục áp dụng chương trình quốc tế để giảng dạy cho các mẫu giáo của tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *